SERVER DELL CŨ – MÁY CHỦ CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Máy chủ đã qua sử dụng và được tân trang lại rất quan trọng vì:

Máy chủ được tân trang lại cho phép các bộ phận CNTT tối đa hóa ngân sách của họ và hoàn thành các dự án đúng hạn. Thường có nhiều khả năng tính toán và lưu trữ hơn để cung cấp cho người dùng.

Các máy chủ được tân trang lại có thể ở định dạng máy chủ tháp đã được tân trang lại, định dạng máy chủ rack,…. Các hệ thống này sẽ có sẵn trong tình trạng đã qua sử dụng hoặc đã được tân trang lại.

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một phần cứng vật lý, theo một số cách hiểu khác nó rất giống với máy tính cá nhân. Nhưng nó có sức mạnh xử lý, dung lượng đĩa lớn, bo mạch chủ cao cấp dành cho doanh nghiệp. Khả năng IO cho khối lượng công việc trong một công ty. Hoặc cho một mục đích cụ thể hoặc ứng dụng phần mềm.

Khối lượng công việc doanh nghiệp và các ứng dụng phần mềm được triển khai và cài đặt trên các máy chủ vật lý này để phục vụ mục đích cụ thể của tổ chức. Máy chủ cũng có thể được mở rộng, hỗ trợ khả năng tính toán nặng theo yêu cầu của công ty. Trung tâm mạng, trung tâm dữ liệu hoặc phòng máy.

Hiểu vị trí máy chủ và bảo trì

Máy chủ có thể được đặt tại nhà cung cấp hoặc ở văn phòng từ xa. Nhưng phải đảm bảo về nhiệt độ phòng máy, băng thông,…

Máy chủ cũng có thể là trung tâm dữ liệu hoặc mở rộng, tùy thuộc vào dung lượng yêu cầu, quy mô của tổ chức hoặc chức năng của máy chủ đó.

Máy chủ được triển khai trên đám mây (VPS) để phục vụ các yêu cầu tính toán hoặc lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp.

Các nhà sản xuất sẽ đưa ra các kế hoạch bảo trì một năm, hai năm, ba năm. Có thể hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 ngày.

Tính toán ngân sách cho các máy chủ được tân trang lại

Khi lập ngân sách cho các máy chủ của mình, bạn bắt đầu với ứng dụng và sau đó là các thông số kỹ thuật bắt buộc cho phần cứng vật lý. Tất nhiên, bạn có thể truy cập trực tuyến hoặc yêu cầu báo giá từ nhà cung cấp.

Nhiều người dùng sẽ thấy rằng khi mua server cũ có thể tiết kiệm 80% đến 90% giá của một chiếc máy mới. Mẫu mã giống hệt nhau và sẽ phục vụ các thông số kỹ thuật, ứng dụng tương tự.

Vì vậy, khi lập ngân sách, hãy dành thời gian để khám phá tất cả các tùy chọn phần cứng, vì nó có thể cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ngân sách hiện có và cung cấp năng lực lâu dài. Tốt hơn cho người dùng, cho sự phát triển của công ty bạn.

Một số người sẽ nói rằng các máy chủ được tân trang lại là các mặt hàng đã bị hỏng trong quá khứ và sau đó được sửa. Nhưng thực sự có phải vậy hay không? Hầu hết các máy chủ luôn hoạt động. Tuy nhiên, có thể một số cấu hình thấp, thế hệ cũ không còn được ưa chuộng. Hoặc không đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp lớn. Nhưng nhìn chung, đó là một thiết bị luôn hoạt động tốt, đã được kiểm tra kỹ lưỡng và mới từ 95 - 99,99%.

Máy chủ đã qua sử dụng có bảo hành

Tất cả các máy chủ, server dell cũ đều được tân trang lại và được bán từ các đại lý đáng tin cậy. Được bảo hành ít nhất 90 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.

Bảo hành mở rộng, còn được gọi là kế hoạch bảo trì. Bạn có thể nâng cấp bảo hành lên gói bảo trì một năm, hai năm hoặc ba năm trên hệ thống đó để hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và được hỗ trợ liên tục cho thiết bị của bạn.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan