CÓ NÊN MUA SERVER MÁY CHỦ CŨ GIÁ RẺ?

Đây là một thắc mắc quen thuộc của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi vừa phải cân đối giữa chất lượng sản phẩm máy chủ và chi phí ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả.

Khi bạn cần phải tiết kiệm tiền cho công ty, bạn thường mua lại các máy chủ, server cũ giá rẻ hơn để giảm thiểu chi phí đầu vào trong lĩnh vực CNTT. Điều này có nhiều ưu điểm và cũng có nhiều khuyết điểm, do vậy bạn nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng sau đây để giải quyết thắc mắc có nên mua server máy chủ cũ giá rẻ?

Mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng vậy, nếu bạn có chuyên môn trong lĩnh vực đó, thì là một lợi thế, nếu không thì mọi việc trở nên hên xui, hoàn toàn phụ thuộc nhiều vào người bán - nhà cung cấp máy chủ. Vì thế nếu quý khách hàng muốn mua máy chủ cũ, hay lựa chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành bảo đảm cho sản phẩm.

 Tuổi thọ của Server cũ giá rẻ có bền hay không? 

Công ty cung cấp máy chủ server sẽ có trách nhiệm giới thiệu rõ ràng cho bạn về tuổi thọ của server, tùy theo mục đích mà bạn muốn sử dụng mà có sự lựa chọn phù hợp. Người bán cũng sẽ tư vấn cho bạn, từng loại server nào với tuổi thọ bao lâu, thời gian bảo hành cụ thể như thế nào để bạn nắm rõ hơn để trong những trường hợp bạn muốn nâng cấp sản phẩm theo ý muốn của mình thì việc server cũ cũng không phải vấn đề.

Mua Server cũ giá rẻ có được hỗ trợ kỹ thuật hay không?

Hầu hết người bán hàng hoặc công ty cung cấp máy chủ server cũ thường hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trước khi bán hàng để giúp người mua chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm mình muốn mua. Một số người bán cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí ngay cả sau khi bán hàng để giúp người mua tích hợp các phần cứng trong hệ thống mạng. 

Tuy nhiên tùy theo nhu cầu và mô hình của công ty mà bạn có cách lựa chọn phù hợp. Ví dụ yêu cầu hỗ trợ set up hoàn chỉnh, yêu cầu hỗ trợ online khi bạn cần, hay yêu cầu dịch vụ quản trị hàng tháng…

Thanh lý máy chủ có chế độ bảo hành trọn đời, đây là điểm nổi trội mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể làm được.

Những lợi ích của việc mua Server cũ giá rẻ là gì?

- Mua server cũ chi phí ít hơn so với phần cứng mới trong khi cung cấp hiệu suất và độ tin cậy như phần cứng mới.

- Được công ty cung cấp hỗ trợ mặt kỹ thuật tối đa như khi mua sản phẩm mới.

- Được bảo hành theo cam kết

- Được hướng dẫn và set up miễn phí.

- Được giao hàng tận nơi

- Được hỗ trợ dài lâu…

Mua máy chủ Server cũ giá rẻ một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân có nhu cầu CNTT tầm thấp. Khi máy chủ cũ được bán từ một nhà cung cấp máy chủ có uy tín, cung cấp sản phẩm và bảo hành trọn đời, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật trong vòng đời của sản phẩm thì sản phẩm đó có độ an toàn cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm máy chủ cũ giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm máy chủ cũ giá rẻ, có thể tham khảo các máy chủ cũ, chúng tôi cung cấp và bảo hành uy tín Tại đây.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan