Đánh giá Dell EMC PowerEdge FC 640 –dòng máy chủ thế hệ 14G mới nhất của Dell

Giới thiệu Dell EMC PowerEdge FC 640 

FC640 là một máy chủ 1U 2S linh hoạt với bộ xử lý mạnh mẽ, dung lượng bộ nhớ lớn và I / O có khả năng mở rộng cao, thuộc dòng PowerEdge C Series – “ Nền tảng điện toán tăng tốc cho khối lượng công việc nhận thức hiệu suất cao”  phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp, các trung tâm nghiêm cứu, bệnh viện,trường học, trung tâm khoa học, điện toán, kiểm toán nhà nước  đều có thể sử dụng.

Những điểm nổi bật:

+ 27% số lõi

+ Băng thông bộ nhớ thêm50%

+ Lên đến 5x thông lượng mạng

may-chu-dell-fc-640-1

Thiết kế dựa trên khung  của dòng Dell PowerEdge FX2 Rack Server , chú trọng vào khả năng tích hợp và hội tụ của các thành phần cần thiết cho hạ tầng CNTT như hệ thống máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng vào trong một nền tảng chung, một hệ thống khung (1 chassis) duy nhất và được quản trị tập trung trên một giao diện thống nhất.

may chu Dell FC640-02

Dell EMC PowerEdge FC 640 hỗ trợ 2 bộ CPU,16 slot Ram với 2 chuẩn ram RDIMM và LDIMM support lên đến 2TB Ram. Hệ thống làm mát với 8 quạt và hệ thống 2 nguồn (bao gồm các tùy chọn 1100W, 1600W và 2000W)

may-chu-dell-fc-640-6

Support hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable processors

 

may-chu-dell-fc-640-11

Hệ thống 2 nguồn Hot-Plus với nhiều tùy chọn

Phần mặt trước của Dell EMC PowerEdge FC 640, vẫn giống các phiên bản server  thế hệ 14G khác của Dell: bao gồm( nút bật nguồn, đèn báo Led, cổng truy cập từ xa iDRAC 9….)

may-chu-dell-fc-640-4

Mặt trước Dell EMC PowerEdge FC 640

Dell EMC PowerEdge FC 640 chỉ bao gồm 2 ổ dĩa 2.5inch hỗ trợ chuẩn ( SATA, SAS và NVME) với dung lượng lưu trữ tối đa 13TB , tuy nhiên bạn có thể mở rộng lưu trữ thông qua mô-đun lưu trữ FD332 có thể mở rộng lên 16x2.5inch ổ đĩa.

may-chu-dell-fc-640-23

Phần mềm quản lý hệ thống

Kiểm soát và tự động hóa toàn bộ vòng đời CNTT với danh mục OpenManage. Tăng năng suất, độ tin cậy và hiệu quả chi phí của các máy chủ của bạn trong khi thực hiện các hoạt động CNTT hiệu quả hơn.

– Tự động hóa cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với OpenManage Enterprise

– Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào truy cập vào trạng thái máy chủ PowerEdge với OpenManage Mobile

– Đòn bẩy quản lý hiện console với OpenManage Tích hợp cho VMware vCenter ® , Microsoft ® System Center và Ansible Modules

+ Cấu hìnnhanh hơn 99%

+ Độ phân giải vấn đề nhanh hơn tới 72% với ProSupport Plus

+ Thiết lập nhanh hơn tới 30%

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trên máy chủ này hoặc bất kỳ máy chủ nào khác, chỉ cần đăng chúng trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi có máy chủ này và rất nhiều máy chủ khác mà chúng tôi muốn xây dựng cho bạn.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan