Dell PowerEdge R730XD 12x3.5

(0 customer view)

By Server Dell | SKU: Dell PE R730Xd 12x3.5

37,800,000 VNĐ

Sản phẩm tặng kèm

Giá: 32,800,000đ

Đã giảm thêm -5,000,000đ

Khuyến mãi liên quan

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Dell PE R730Xd 12x3.5
Hãng sản xuất: Dell
Xuất xứ: Chính Hãng
Dòng CPU: Intel Xeon E5-2600 Family
Dung lượng RAM: 32GB RDIMM DDR4
Dung lượng HDD: 1.2TB
Kiểu dáng: 2U
Thế hệ: Thế hệ 13th

Dell PowerEdge R730XD 12x3.5"/ 1 x CPU Intel Xeon E5 2680 v4 (2.4 turbo 3.3GHz / 14C/28T)/1x32Gb Ram/1 x Dell 1.2TB sas 10k 2.5"/Raid H330/2x495W)

Mô tả sản phẩm

Tăng cường hiệu quả khối lượng công việc hơn bao giờ hết với khả năng linh hoạt lưu trữ trong khung PowerEdge chưa từng có của máy chủ Dell PowerEdge R730xd.

Đặc trưng

Tăng tốc khối lượng công việc của bạn

Tối đa hóa tính linh hoạt và hiệu suất lưu trữ dựa trên máy chủ với PowerEdge R730xd đáng chú ý, một phần của thế hệ thứ 13 mới của máy chủ PowerEdge. R730xd cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa việc sử dụng lưu trữ, hiệu suất và chi phí với cấu hình lưu trữ kết hợp trong máy chủ tùy chọn có thể hỗ trợ phân cấp và dung lượng cho tối đa 28 ổ trong hệ thống 2S / 2U, bao gồm SSD SATA lên tới 18 x 1,8 ".
Lưu trữ flash ở mọi nơi, hoặc mọi nơi: Các cấu hình có khả năng flash mới đồng nghĩa với việc truy cập dữ liệu nhanh chóng để mang lại hiệu suất ứng dụng nhanh hơn. Các cấu hình bao gồm SSD SATA 1,8 ", SSD SAS 12Gb và ổ NVMe Express Flash PCIe hiệu suất cực cao.
  • Tận dụng linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất ứng dụng. Với phân vùng linh hoạt và thẻ PERC kép, giờ đây bạn có thể tận dụng linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất trong 4 SSD + 20 HDD, 8 SSD + 16 HDD hoặc 12 SSD + 12 HDD.
  • Nâng cao hiệu suất cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng ổ đĩa flash để lưu vào bộ đệm dữ liệu "nóng", đồng thời có dung lượng lưu trữ dựa trên máy chủ lên đến 48TB * với ổ cứng NL-SAS / SATA.
  • Tăng mức sử dụng đồng thời và phản hồi hệ thống cho các ứng dụng OLTP bằng cách kết hợp ổ đĩa NVMe và các giải pháp bộ nhớ đệm của Dell.
  • Cung cấp bộ nhớ mở rộng quy mô hiệu quả, hiệu suất cao cho các nhà cung cấp dịch vụ CNTT (XaaS), người dùng Dữ liệu lớn (Hadoop) và dịch vụ lưu trữ đồng vị trí bằng cách kết hợp ổ cứng truyền thống và ổ flash thể rắn để đảm bảo dữ liệu ở đâu nó cần thiết, khi nó cần thiết.

PowerEdge R730xd với thông lượng mạng được cải thiện và dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v4 mới nhất mang lại hiệu suất cần thiết cho SharePoint, Lync, Exchange và các môi trường cộng tác hợp nhất của bạn.

  • Kích hoạt nhiều hộp thư hơn, lớn hơn và chi phí thấp hơn với dung lượng ổ lưu trữ lớn hơn 33% so với các thế hệ trước.
  • Cải thiện thời gian phản hồi với băng thông bộ nhớ lớn hơn tới 15 phần trăm so với các thế hệ trước và giúp tăng hiệu suất IO với thông lượng có thể tùy chỉnh của Bộ điều hợp mạng Dell Select.
  • Nâng cao hiệu suất Exchange tổng thể với bộ điều khiển RAID 12Gb PERC9, có tính năng tăng gấp đôi bộ nhớ cache và thông lượng so với các thế hệ trước.
  • Tối ưu hóa hiệu suất và khả năng phản hồi của Lync trong môi trường ảo bằng cách ánh xạ trực tiếp nhiều máy ảo hơn với số lượng lõi xử lý vật lý tăng lên.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tin Tức

MÁY SERVER GIÁ RẺ - SỰ THẬT CHƯA ĐƯỢC TIẾT LỘ

Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm mới cho các doanh nghiệp lớn, nhiều đơn vị nhỏ lẻ tìm đến những địa chỉ cung cấp máy server giá rẻ nhưng chất lượng để lưu trữ thông tin, dữ liệu của mình.

MUA SERVER GIÁ RẺ - NHỮNG LƯU Ý KHI MUA

Cân nhắc mua máy chủ server Dell cũ giá rẻ là điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm, bởi họ phải cân đối giữa ngân sách và chất lượng của sản phẩm máy chủ. Tuy nhiên, việc mua máy tính đã qua sử dụng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải. Đây là ưu đãi của Thanh lý máy chủ dành cho những ai chưa biết có nên mua máy chủ Dell cũ hay không?

SERVER CŨ GIÁ RẺ - CÁC DÒNG MÁY CHỦ THANH LÝ

Máy chủ thanh lý Dell có độ ổn định và hiệu quả cao, được trang bị để quản lý các yêu cầu mạng không dây hoặc mạng cáp, đồng thời có thể hỗ trợ nhiều máy tính cùng một lúc

CÙNG THƯƠNG HIỆU

Đáng giá và nhận xét
User Rating

0 reviews. 0