Dell PowerEdge R730XD 24x2.5/Intel Xeon E5 2680 v4/1x32Gb Ram/1 x Dell 1.2TB sas

(1 customer view)

By Server Dell | SKU: Dell PE R730Xd 24x2.5

39,800,000 VNĐ

Sản phẩm tặng kèm

Giá: 43,200,000đ

Đã giảm thêm 3,400,000đ

Khuyến mãi liên quan

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Dell PE R730Xd 24x2.5
Hãng sản xuất: Dell
Xuất xứ: Chính Hãng
Dòng CPU: Intel Xeon E5-2600 Family
Dung lượng RAM: 32GB RDIMM DDR4
Dung lượng HDD: 1.2TB
Kiểu dáng: 2U
Thế hệ: Thế hệ 13th

Dell PowerEdge R730XD 24x2.5"/ 1 x CPU Intel Xeon E5 2680 v4 (2.4 turbo 3.3GHz / 14C/28T)/1x32Gb Ram/1 x Dell 1.2TB sas 10k 2.5"/Raid H330/2x495W)

Mô tả sản phẩm

Đặc trưng

Tăng tốc khối lượng công việc của bạn

Tối đa hóa tính linh hoạt và hiệu suất lưu trữ dựa trên máy chủ với PowerEdge R730xd đáng chú ý, một phần của thế hệ thứ 13 mới của máy chủ PowerEdge. R730xd cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa việc sử dụng lưu trữ, hiệu suất và chi phí với cấu hình lưu trữ kết hợp trong máy chủ tùy chọn có thể hỗ trợ phân cấp và dung lượng cho tối đa 28 ổ trong hệ thống 2S / 2U, bao gồm SSD SATA lên tới 18 x 1,8 ".

Lưu trữ flash ở mọi nơi, hoặc mọi nơi: Các cấu hình có khả năng flash mới đồng nghĩa với việc truy cập dữ liệu nhanh chóng để mang lại hiệu suất ứng dụng nhanh hơn. Các cấu hình bao gồm SSD SATA 1,8 ", SSD SAS 12Gb và ổ NVMe Express Flash PCIe hiệu suất cực cao.

- Tận dụng linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất ứng dụng. Với phân vùng linh hoạt và thẻ PERC kép, giờ đây bạn có thể tận dụng linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất trong 4 SSD + 20 HDD, 8 SSD + 16 HDD hoặc 12 SSD + 12 HDD.

- Nâng cao hiệu suất cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng ổ đĩa flash để lưu vào bộ đệm dữ liệu "nóng", đồng thời có dung lượng lưu trữ dựa trên máy chủ lên đến 48TB * với ổ cứng NL-SAS / SATA.

- Tăng mức sử dụng đồng thời và phản hồi hệ thống cho các ứng dụng OLTP bằng cách kết hợp ổ đĩa NVMe và các giải pháp bộ nhớ đệm của Dell.

- Cung cấp bộ nhớ mở rộng quy mô hiệu quả, hiệu suất cao cho các nhà cung cấp dịch vụ CNTT (XaaS), người dùng Dữ liệu lớn (Hadoop) và dịch vụ lưu trữ đồng vị trí bằng cách kết hợp ổ cứng truyền thống và ổ flash thể rắn để đảm bảo dữ liệu ở đâu nó cần thiết, khi nó cần thiết.

Hiệu năng vượt trội máy chủ Dell R730xd

Quản lý các máy chủ trung tâm dữ liệu của bạn theo cách bạn muốn: riêng lẻ, tập thể, trực tiếp, từ xa hoặc bằng điện thoại thông minh của bạn - đó là sự lựa chọn của bạn. Quản trị nhất quán và tích hợp của bên thứ 3 đảm bảo quản lý liền mạch các máy chủ PowerEdge.

Đơn giản hóa việc quản trị: Máy chủ PowerEdge với trí thông minh nhúng của Bộ điều khiển truy cập từ xa Dell (iDRAC). Tích hợp với Bộ điều khiển vòng đời và với các tính năng quản lý mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian của toàn bộ danh mục Dell OpenManage.

Bộ điều khiển vòng đời: Cung cấp triển khai, cập nhật và hỗ trợ tự động hóa theo yêu cầu để tối đa hóa hiệu quả của trung tâm dữ liệu và có thể tự động kiểm kê. Giám sát và cập nhật bất kỳ hệ thống Dell PowerEdge mới nào được thêm vào trung tâm dữ liệu. Nó bao gồm bộ nhớ tích hợp được quản lý và liên tục, khi kết hợp với khả năng quản lý hệ thống của nó. Loại bỏ nhu cầu về các công cụ và tiện ích quản lý hệ thống dựa trên phương tiện truyền thống.

Cập nhật máy chủ tự động: Đồng bộ hóa máy chủ với đường cơ sở chương trình cơ sở được lưu trữ tại các vị trí được chỉ định trên mạng nội bộ để đơn giản hóa việc cập nhật chương trình cơ sở.

Báo cáo Hỗ trợ Kỹ thuật: Do iDRAC tự động duy trì, là một báo cáo trạng thái và sức khỏe được cập nhật liên tục nhằm giám sát hơn 5.000 thông số hệ thống chính và có thể giúp cắt giảm thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các sự cố máy chủ.

Máy chủ Dell R730xd hệ thống quản lý thông mình

Giám sát và quản lý từ mọi nơi

Quản lý hệ thống từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay của bạn hoặc tại hệ thống với cả tùy chọn quản lý cục bộ và từ xa.

- Sử dụng điện thoại thông minh của bạn: Với ứng dụng OpenManage Mobile để giám sát an toàn các hệ thống từ xa hoặc kết nối với máy chủ qua Giao tiếp trường gần (NFC) để truy cập báo cáo trạng thái và nhật ký bằng tính năng Đồng bộ hóa nhanh iDRAC.

- Sử dụng thẻ nhớ USB: Để tải lên các tệp cấu hình cho các bản cập nhật BIOS, iDRAC, PERC, LAN trên bo mạch chủ (LOM) và thẻ giao diện mạng (NIC) với tính năng iDRAC Direct.

- Kết nối máy tính xách tay: Qua USB với giao diện bảng điều khiển-quản lý iDRAC8 được nhúng của máy chủ cụ thể để quản lý "tại hệ thống" mạnh mẽ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tin Tức

MUA MÁY CHỦ CŨ CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Khi mua máy chủ server cũ, chắc chắn có một điều không giống như sản phẩm mới hoàn toàn là bạn phải thương lượng với bên bán về điều kiện bảo hành của máy

CÓ NÊN MUA SERVER MÁY CHỦ CŨ GIÁ RẺ TẠI THANH LÝ MÁY CHỦ?

Không giống với máy chủ mới. Để biết máy chủ server cũ hoạt động có bền không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

CÓ NÊN MUA SERVER MÁY CHỦ CŨ GIÁ RẺ?

Đây là một thắc mắc quen thuộc của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi vừa phải cân đối giữa chất lượng sản phẩm máy chủ và chi phí ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả.

CÙNG THƯƠNG HIỆU

Đáng giá và nhận xét
User Rating

0 reviews. 5.00