Dell R740XD 24x2.5

(0 customer view)

By Server Dell | SKU:

71,700,000 VNĐ

Sản phẩm tặng kèm

Giá: 62,300,000đ

Đã giảm thêm -9,400,000đ

Khuyến mãi liên quan

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: Dell
Xuất xứ: Chính Hãng
Dòng CPU: Intel Xeon Silver 4310
Dung lượng RAM: 32GB RDIMM DDR4
Dung lượng HDD: 1.2TB
Kiểu dáng: 2U
Thế hệ: Thế hệ 14th

Dell R740XD 24x2.5" 1 x CPU Intel Xeon Silver 4210R Processor (10C/20T 13.75M Cache 2.40 GHz)/ 1 x 32Gb Ram/ 1 x Dell 1.2TB Sas 10k 2.5"/2x750w

Mô tả sản phẩm

Tối ưu hóa tính linh hoạt và mật độ


Hưởng lợi từ khả năng lưu trữ có thể mở rộng và hiệu suất xử lý tập dữ liệu với máy chủ PowerEdge R740xd. Nền tảng 2U, 2-socket này cung cấp cho bạn khả năng mở rộng và hiệu suất để thích ứng với nhiều loại ứng dụng. Chọn tối đa 24 ổ NVMe, hoặc tổng số ổ 32 x 2,5 ”hoặc 18 x 3,5”. Khi bạn mở rộng quy mô triển khai, hãy mở rộng năng suất của bạn với tính năng tự động hóa và thông minh được nhúng từ iDRAC9 và toàn bộ danh mục OpenManage được thiết kế để đơn giản hóa vòng đời CNTT.

Khối lượng công việc lý tưởng:
- Bộ nhớ do phần mềm xác định
- Máy chủ dữ liệu lớn
- HPC
- Các nhà cung cấp dịch vụ: nguồn cấp dữ liệu

Hoàn thành chuyển đổi CNTT với máy chủ Dell EMC PowerEdge
Chuyển đổi trung tâm dữ liệu của bạn cho các ứng dụng và hoạt động hiện đại với sự trợ giúp của R740xd. Hiệu suất lưu trữ và tính linh hoạt tạo ra sự cân bằng hoàn hảo cho việc xử lý và phân tích tập hợp dữ liệu hoặc bộ lưu trữ do phần mềm xác định.

Đơn giản hóa việc triển khai và dễ dàng mở rộng quy mô từ 3 đến hơn 1000 nút để lưu trữ do phần mềm xác định với Dell EMC Ready Node for ScaleIO.
Tối đa hóa hiệu suất lưu trữ với tối đa 24 ổ NVMe và đảm bảo quy mô hiệu suất ứng dụng đáp ứng nhu cầu.
Thúc đẩy khối lượng công việc yêu cầu cao với bộ xử lý Intel Xeon. Có thể mở rộng thế hệ thứ 2 và Bộ nhớ ổn định DC Intel Optane. 

Tự động hóa năng suất với quản lý nhúng thông minh
Tự động hóa Dell EMC và quản lý thông minh có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên lớn hơn.

- Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm tới 72% nỗ lực của CNTT để giải quyết các vấn đề với ProSupport Plus và SupportAssist.
- Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho VMware vSphere, Microsoft System Center và Nagios.
- Giúp cải thiện năng suất với Dell EMC iDRAC9 không cần tác nhân để quản lý tự động, hiệu quả.
- Đơn giản hóa việc triển khai với Open Manage bảng điều khiển và cấu hình máy chủ thế hệ tiếp theo để cấu hình đầy đủ và chuẩn bị máy chủ theo cách nhanh chóng, có thể mở rộng.

Củng cố trung tâm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện
Dell EMC cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện, có khả năng phục hồi trên mạng với tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

- Bảo vệ cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở khỏi các thay đổi độc hại với Khóa cấu hình mới.
- Sử dụng hệ thống xóa bộ nhớ cục bộ để giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu khi bạn sử dụng lại hoặc ngừng hoạt động máy chủ.
- Tự động hóa các bản cập nhật kiểm tra sự phụ thuộc của tệp và trình tự cập nhật thích hợp, trước khi triển khai chúng một cách độc lập với OS / hypervisor.
- Duy trì quyền kiểm soát các bản cập nhật máy chủ bằng xác thực nhúng thông minh được thiết kế để chỉ cho phép các bản cập nhật được ký hợp lệ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tin Tức

MÁY SERVER GIÁ RẺ - SỰ THẬT CHƯA ĐƯỢC TIẾT LỘ

Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm mới cho các doanh nghiệp lớn, nhiều đơn vị nhỏ lẻ tìm đến những địa chỉ cung cấp máy server giá rẻ nhưng chất lượng để lưu trữ thông tin, dữ liệu của mình.

MUA SERVER GIÁ RẺ - NHỮNG LƯU Ý KHI MUA

Cân nhắc mua máy chủ server Dell cũ giá rẻ là điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm, bởi họ phải cân đối giữa ngân sách và chất lượng của sản phẩm máy chủ. Tuy nhiên, việc mua máy tính đã qua sử dụng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải. Đây là ưu đãi của Thanh lý máy chủ dành cho những ai chưa biết có nên mua máy chủ Dell cũ hay không?

SERVER CŨ GIÁ RẺ - CÁC DÒNG MÁY CHỦ THANH LÝ

Máy chủ thanh lý Dell có độ ổn định và hiệu quả cao, được trang bị để quản lý các yêu cầu mạng không dây hoặc mạng cáp, đồng thời có thể hỗ trợ nhiều máy tính cùng một lúc

CÙNG THƯƠNG HIỆU

Đáng giá và nhận xét
User Rating

0 reviews. 0