MÁY SERVER CŨ GIÁ RẺ - CHI PHÍ HỢP LÝ CHO THIẾT BỊ CNTT CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn nên tìm kiếm gì ở một người tân trang? Hãy chắc chắn rằng họ đứng đằng sau các sản phẩm của mình, họ đang kiểm tra thiết bị mà họ bán một cách thô sơ và họ cung cấp một chế độ bảo hành. Chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm miễn phí cũng như cung cấp những người được bảo hành mở rộng với một mức giá nhỏ. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể bằng cách mua hàng đã qua sử dụng, bạn vẫn muốn biết rằng khoản đầu tư được bảo vệ.

Tất cả các thiết bị CNTT của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra và tân trang chi tiết. Trước khi chúng tôi bán bất kỳ thiết bị nào, mỗi phần cứng đã được kiểm tra kỹ lưỡng và làm sạch để có cảm giác như mới. Rất khó tìm thấy máy server cũ đã qua sử dụng rẻ tiền và phụ tùng thay thế với chất lượng cao. Thanh lý máy chủ là nguồn cung cấp các máy chủ và linh kiện chất lượng cao, rẻ tiền.

Tại sao nên mua Máy Server Cũ ?

Với công nghệ mới ra mắt hàng tháng, công nghệ mới nhất và lớn nhất không còn áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nhiều chức năng kinh doanh hàng ngày của CNTT doanh nghiệp. Đây không phải là trường hợp của hầu hết các công ty, những người chỉ cần các công việc hàng ngày đơn giản. Thường thì làn sóng công nghệ mới nhất tốn nhiều điện năng và chi phí hơn mức cần thiết.

Các máy chủ thuộc sở hữu trước đây, được tân trang lại đúng cách, là một giải pháp thay thế tuyệt vời với chi phí thấp. Giá của một máy chủ mới với dung lượng lưu trữ ít hơn, RAM và CPU chậm nhất trong số các CPU hiện có có thể gấp 4 lần giá của một máy chủ có tuổi đời từ 5 năm trở lên. Các khả năng khi các máy cũ được nâng cấp hoàn toàn thường là một cải tiến so với các máy hiện nay.

Cho dù bạn đang mua thiết bị CNTT cho tổ chức hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ, tùy chọn máy chủ, phụ tùng thay thế và thiết bị mạng giá rẻ là một lựa chọn kinh tế. Tại sao phải chi toàn bộ ngân sách CNTT của bạn cho các máy chủ mới, khi bạn có thể mua các máy server cũ được tân trang lại đảm bảo về chất lượng và giảm một phần chi phí?

Máy Chủ Dell PowerEdge R730

Tối ưu giữa hiệu suất và tính linh hoạt với 2 ổ cắm, thiết kế dạng 2U. Đồng thời máy chủ server r730xd cung cấp hiệu suất tăng đáng kể so với Dell PowerEdge R720 thế hệ trước và tuỳ chọn lưu trữ nhiều hơn đáng kể so với R730.

Hiệu suất
Máy chủ server Dell R730 sử dụng chipset C610 của Intel với 2 CPU Xeon E5-2600 v3 hoặc E5-2600 v4. Máy chủ rack này cực kỳ linh hoạt và có thể nhanh chóng mở rộng quy mô nếu bạn bắt đầu với 1 CPU mà vẫn có ý định nâng cấp thêm sau này.

Bộ Nhớ
Hệ thống hỗ trợ bộ nhớ DDR4 khi được sử dụng với CPU E5-2600 v4 cung cấp tốc độ 2400MT / s. Mỗi CPU hỗ trợ 12 Slot Ram. Có ba ổ cắm bộ nhớ cho mỗi kênh hỗ trợ các mô-đul (RDIMM) hoặc (LRDIMM). Trong cấu hình dual CPU, bộ nhớ Ram lên tới 3.0TB bằng cách sử dụng các thanh Ram DIMM 128GB.

Lưu trữ
Hỗ trợ SAS, SATA và SSD PCIe. Có ba cấu hình khung cơ bản để lựa chọn. Cấu hình với 12 ổ cứng 3,5 inch mang lại dung lượng lưu trữ tối đa 99,6 TB. Khung kết hợp tùy chọn hỗ trợ 18 ổ SSD SATA 1,8 inch có thể truy cập phía trước để truy cập nhanh và tối đa tám ổ SSD 3,5 inch để lưu trữ dung lượng cao, cho tổng dung lượng 68,5TB. Hỗ trợ nhiều cấu hình Raid. Hệ thống này cũng tương thích với các giải pháp SDS  như VMware và vSAN hay OpenStack.

Xem chi tiết: Tại đây

Máy chủ dell R630

Máy chủ Dell Server R630 là thế hệ nâng cấp kế tiếp từ Máy chủ Dell server R620 với nhiều cải tiến đáng kể so với đàn em R620, mang sức mạnh 2U trong khung 1U nhỏ gọn. Dù là sản phẩm không còn mới mẻ đối với thị trường, nhưng nhìn vào tính năng và hiệu năng mà nó mang lại cũng đáng để bạn phải quan tâm.

 Xem chi tiết: Tại đây

Tổng kết

Thanh lý máy chủ lưu trữ hàng triệu thiết bị CNTT đã qua sử dụng, máy Server cũ và là nguồn tốt nhất của bạn cho một máy chủ được tân trang lại với giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào về dịch vụ xuất sắc cùng với mức giá thấp trong ngành. Đừng lãng phí thêm thời gian để tìm kiếm các máy chủ rẻ nhất - tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn.

Server Dell PowerEdge R630 có thiết kế 1U và hiệu năng cao hơn so với R620 với bao gồm 2 nguồn. Sử dụng CPU Intel Broadwell Xeon E5 2600 v3,v4 có RAM tối đa lên tới 1,5TB, hỗ trợ 8 ổ đĩa 2,5 inch và nhiều khe mở rộng ổ đĩa“

Hiệu năng tăng đáng kể

Sử dụng chuẩn Ram DDR4 với tốc độ xử lý nhanh hơn 15 % so với R620Dung lượng Ram tối đa có thể lên đến 1,5 TB với 24 DIMM Ram DDR4. Bộ xử lý Intel Xeon V5 2600 v3 với 18 lõi, bộ nhớ Cache 45MB và nâng tổng số luồng chạy cho mỗi CPU lên đến 72 luồng, hơn gấp 2 lần so với phiên bản cũ. Bạn có thể tham khảo cách xây dựng cấu hình với R630 tại VNSO Technology.

Lưu trữ nhiều hơn với 8 khay ổ cứng 2,5 inch. Có thể là không hợp lý khi R620 có đến 10 khe ổ cứng, trong khi với R630 là 8 khay. Vấn đề ở đây là dung lượng tối đa cho phép của mỗi slot ổ cứng từ R630 tăng lên gần gấp 2 lần so với R620, giúp dung lượng lưu trữ tối đa có thể vượt qua ngưỡng 14 TB.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan