MUA MÁY CHỦ CŨ CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

- Mua máy chủ thanh lý có bảo hành không?

- Mua máy chủ server thanh lý có bảo hành không?

- Mua máy chủ cũ được bảo hành trong bao lâu?

Khi mua máy chủ server cũ, chắc chắn có một điều không giống như sản phẩm mới hoàn toàn là bạn phải thương lượng với bên bán về điều kiện bảo hành của máy. Tùy vào những đơn vị bán khác nhau mà có những chính sách bảo hành khác nhau. Nhưng cũng chính vì bên bán là nơi bảo hành nên cần phải chọn đúng nơi đúng chỗ mới có thể thực sự tin tưởng và nhờ hỗ trợ mỗi khi gặp vấn đề.

Thông thường, muốn tối ưu ngân sách, thay vì lựa chọn máy chủ server mới, các đơn vị nhỏ sẽ lựa chọn máy chủ cũ đã qua sử dụng. Và được nhiên, một trong những vấn đề họ quan tâm nhất lúc đó là:

- Máy chủ cũ đã được sử dụng trong thời gian bao lâu?

- Máy chủ còn bảo hành từ nhà sản xuất không?

- Mua máy chủ server thanh lý có bảo hành không?

- Mua máy chủ server cũ có bảo hành không?

- Mua máy chủ cũ được bảo hành trong bao lâu?

Khi chọn mua máy chủ đã qua sử dụng, bên bán sẽ có trách nhiệm giới thiệu cho bạn máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu và những thông tin liên quan. Cụ thể, với từng loại server sẽ có tuổi thọ bao lâu, thời gian bảo hành ra sao và chính sách bảo hành của bên bán. Chính vì vậy, hãy lựa chọn các máy chủ đã qua sử dụng ở những đơn vị uy tín.

Như đã đề cập, máy chủ mới và máy chủ cũ sẽ có thời gian bảo hành cũng như chính sách bảo hành khác nhau. Đây cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần cân nhắc khi đầu tư máy chủ cho doanh nghiệp.

Mua Máy Chủ Cũ Được Bảo Hành Trong Bao Lâu?

Bên cạnh việc mua máy chủ cũ hay mua máy chủ thanh lý có bảo hành không, bạn cũng cần phải quan tâm tới thời gian bảo hành của chúng. Thông thường, thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm, độ mới của máy và chính sách của các bên bán.

Thanh lý máy chủ hiện đang cung cấp nhiều dòng máy chủ thanh lý của các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP. Tất cả đều đã được đội ngũ của chúng tôi kiểm tra kỹ càng ngay từ lúc thu mua cho đến khi cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách về sản phẩm khi mua máy chủ server đã qua sử dụng tại Thanh lý máy chủ.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan