F.A.Q

F.A.Q

Ai là Thanhlymaychu?

"Dự án quan trọng của bạn là dự án quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi "
Khởi đầu khiêm tốn
Kể từ khi thành lập, Thanhlymaychu đã tiếp tục xây dựng danh tiếng xuất sắc với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các máy chủ, máy trạm và linh kiện cao cấp. Bắt đầu từ một nguồn máy chủ khiêm tốn, sự phát triển bùng nổ của công ty đã mở rộng quy mô sang các dòng sản phẩm đa dạng khác của ngành máy chủ server. Công ty Sáng tạo CNTT đã phát triển vượt bậc và tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
Phần cứng cao cấp với giá cả phải chăng
Ngày nay, hầu như mọi công ty đều dựa vào công nghệ để không chỉ điều hành công việc kinh doanh mà còn để giao tiếp với khách hàng và quảng bá và bán sản phẩm của họ trực tuyến. Thanhlymaychu cung cấp cho các doanh nghiệp phần cứng tiên tiến cấp doanh nghiệp mà họ cần để phát triển. Chúng tôi chuyên về máy chủ cao cấp, máy trạm chuyên nghiệp và linh kiện từ tất cả các nhà sản xuất lớn, bao gồm Dell , HP , IBM , Lenovo và nhiều hãng khác.

Điều kiện & Mô tả Sản phẩm

Sản phẩm được liệt kê là bán lẻ
Một mặt hàng hoàn toàn mới, chưa sử dụng, chưa mở, không bị hư hại trong bao bì ban đầu của nó (nếu áp dụng bao bì). Bao bì phải giống như những gì được tìm thấy trong một cửa hàng bán lẻ.


Sản phẩm được liệt kê là mới trong số các sản phẩm mới khác
Hàng mới, chưa qua sử dụng, hoàn toàn không có dấu hiệu hao mòn. Mặt hàng có thể thiếu bao bì gốc, hoặc trong bao bì gốc nhưng không được niêm phong.


Sản phẩm được liệt kê là nhà sản xuất đã tân trang lại
Một mặt hàng đã được nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp được nhà sản xuất phê duyệt khôi phục về trạng thái hoạt động một cách chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là sản phẩm đã được kiểm tra, làm sạch và sửa chữa để đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và ở trong tình trạng tuyệt vời. Mặt hàng này có thể có hoặc không trong bao bì gốc. Xem danh sách của người bán để có toàn bộ thông tin chi tiết.

Sản phẩm được liệt kê là người bán đã tân trang lại
Một mặt hàng đã được Thanhlymaychu hoặc bên thứ ba khôi phục lại trạng thái hoạt động không được nhà sản xuất chấp thuận. Điều này có nghĩa là hạng mục đã được kiểm tra, làm sạch và sửa chữa để hoạt động bình thường và ở trong tình trạng tuyệt vời. Mặt hàng này có thể có hoặc không trong bao bì gốc. Xem danh sách của người bán để có toàn bộ thông tin chi tiết.


Sản phẩm được liệt kê là đã sử dụng
Một mục đã được sử dụng trước đây. Mặt hàng có thể có một số dấu hiệu của mỹ phẩm, nhưng vẫn hoạt động đầy đủ và chức năng như dự kiến. Mặt hàng này có thể là mô hình tầng hoặc hàng trả lại đã được sử dụng. Xem danh sách của người bán để biết chi tiết đầy đủ và mô tả về bất kỳ điểm không hoàn hảo nào.


Sản phẩm được liệt kê là dành cho các bộ phận hoặc không hoạt động
Một mục không hoạt động như dự định và không hoạt động đầy đủ. Điều này bao gồm các mặt hàng bị lỗi theo cách khiến chúng khó sử dụng, các mặt hàng cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa hoặc các mặt hàng thiếu các thành phần thiết yếu. Xem danh sách của người bán để có toàn bộ thông tin chi tiết.